0966333539

Mộ đá

Mộ đá là mộ được làm từ đá khối qua các công đoạn như xẻ đá, đóng thô rồi đến chạm trổ hoa văn.

Hình thành và phát triển của làng nghề :

Mộ đá Ninh Bình được hình thành từ rất lâu đời rồi. Trước kia chỉ là những ngôi mộ đá nhỏ đơn giản được làm thô sơ với hoa văn không được tinh xảo và mềm mại như bây giờ.
Trải qua nhiều năm tháng duy trì và phát triển của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình. Với những đôi bàn tay của các nghệ nhân đã đang và sẽ làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo tinh xảo.

Nổi bật nhất là những ngôi mộ bằng đá nguyên khối được chạm khắc rất tinh vi với nhiều hoa văn mềm mại mang nết cổ kính và tâm linh.

Làm mộ đá cho người đã khuất thể hiện sự kính trọng yêu quý và với mong muốn rằng ở thế giới bên kia những người thân của mình sẽ phù hộ cho mọi người được khỏe mạnh được phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.
Chính vì mang nhiều về ý nghĩa tâm linh nên hầu như khi làm lăng mộ đá tất cả những người thợ đá đều làm bằng cái tâm của mình. Mỗi một sản phẩm làm ra chứa đựng biết bao tâm huyết và mồ hôi.
Mời quý khách hàng cùng xem những mẫu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi tại đây

Địa chỉ làm mộ đá đẹp, chất lương cao và giá mộ rẻ

Cơ sở chúng tôi là địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân .Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từ khâu chọn đá đến khâu chế tác đều làm rất tỉ mỉ cẩn thận.
Các mẫu mộ đá một mái chạm hoa văn phổ biến như Long Ly Quy Phượng , hay cảnh bốn mùa tùng cúc trúc mai. Mộ công giáo có những hoa văn họa tiết riêng như chạm thánh giá, chạm nho …
Ngoài việc chế tác chạm khắc mộ đá chúng tôi còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như chân tảng đá, đá tảng kê cột nhà, cột đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, lan can đá ….

Scroll to Top