0966333539

>

Category Archives: Mộ đá ba mái

Mộ đá ba đao hay còn gọi là mộ ba mái đá hoặc mộ đá ba mái

Mộ ba đao đá được chế tác tinh xảo từ bàn của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ ninh bình,nguyên liệu được làm từ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình, các phiến đá cấu thành ngôi mộ đều là đá tự nhiên nguyên khối được khai thác thủ công, khoan tách bởi công nhân khai thác đá.

Giá mộ ba đao đá : Mộ ba đao đá tương đối hết nhiều đá khi chế tác, có nhiều bộ phận, chi tiết hơn, công chế tác cũng hết nhiều, do vậy mộ đá ba đao có giá cao hơn các mẫu mộ đá khác.

Mộ đá là mộ được làm từ đá khối qua các công đoạn như xẻ đá, đóng thô rồi đến chạm trổ hoa văn.
Mộ đá Ninh Bình được hình thành từ rất lâu đời rồi, trước kia chỉ là những ngôi mộ đá nhỏ đơn giản được làm thô sơ với hoa văn không được tinh xảo và mềm mại như bây giờ. Trải nhiều năm tháng duy trì và phát triển của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình với những đôi bàn tay của các nghệ nhân đã đang và sẽ làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo tinh xảo. Nổi bật nhất là những ngôi mộ bằng đá nguyên khối dược chạm khắc rất tinh vi với nhiều hoa văn mềm mại mang nết cổ kính và tâm linh. Làm mộ đá cho người đã khuất thể hiện sự kính trọng yêu quý và với mong muốn rằng ở thế giới bên kia những người thân của mình sẽ phù hộ cho mọi người được khỏe mạnh được phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.
Chính vì mang nhiều về ý nghĩa tâm linh nên hầu như khi làm lăng mộ đá tất cả những người thợ đá đều làm bằng cái tâm của mình, mỗi một sản phẩm làm ra chứa đựng biết bao tâm huyết và mồ hôi.
Mời quý khách hàng cùng xem những mẫu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi tại đây