0966333539

Tag Archives: mộ đá không mái

Mẫu mộ đá không mái đẹp

Mộ đá không mái là mẫu mộ đá đơn giản không có mái che và giá thành rẻ hơn so với các loại mộ khác. Mộ không mái đá hay còn gọi là mộ đá tam sơn hay mộ hậu bành đá. Mộ không mái thường có các kích thước vào số đỏ như 69 x 107 , 87 x 173, 89 x 133, 107 x 147 , 107 x 167 … kích thước của mộ còn phụ thuộc vào diện tích đất của mỗi gia đình và phụ thuộc vào mẫu mã khác nhau. Về cơ bản mộ đá không mái thường được nhiều gia đình đặt làm vì giá thành rẻ thi công lắp đặt nhanh nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp và sự chắc chắn.

Cơ sở chúng tôi là địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề từ khâu chọn đá đến khâu chế tác đều làm rất tỉ mỉ cẩn thận và làm bằng tâm huyết của người thợ đá làng nghề.
Các mẫu mộ đá một mái chạm hoa văn phổ biến như long ly quy phương, hay cảnh bốn mùa tùng cúc trúc mai. Mộ công giáo có những hoa văn họa tiết riêng như chạm thánh giá, chạm nho …
Ngoài việc chế tác chạm khắc mộ đá chúng tôi còn có các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như chân tảng đá, đá tảng kê cột nhà, cột đá, đèn đá, lư hương đá, cuốn thư đá, lan can đá ….
Dưới đây là những mẫu mộ đá đẹp mới nhất